Hoạt
Hội thảo tư vấn du học nghề tại CHLB


Nhằm giúp các bậc phụ huznh và các em học sinh hiểu rõ thêm về chương trình du học nghề tại CHLB Đức, DHP đã tổ chức buổi toạ đàm giao lưu giữa các học viên, phụ huynh của DHP và các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức.

  • Lương Xuân Anh - một chuyên gia ẩm thực Đức có tiếng, từng là thành viên đội tuyển ẩm thực quốc gia Đức và hiện là huấn luyện viên của đội Niedersachsen, đã có mặt tại buổi toạ đàm giao lưu giữa học viên, phụ huynh và các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức. Anh còn là người sáng lập thương hiệu bánh ngọt Plamingo và một chuỗi nhà hàng phủ sóng khắp Đức.
  • Buổi giao lưu đã mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các học viên và phụ huynh. Họ đã được nghe chia sẻ về kinh nghiệm, cơ hội học tập và kinh doanh tại Đức. Sự góp mặt của các chuyên gia và doanh nhân cũng tạo điều kiện để các học viên và phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các ngành nghề, tìm kiếm cơ hội hợp tác và làm việc tại Đức. #Trải_nghiệm_thú_vị #Cơ_hội_học_tập #Kinh_doanh_tại_Đức
  • Chúng tôi xin cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người, những người đã đóng góp để tạo nên một buổi giao lưu bổ ích và ý nghĩa. Sự hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm của mọi người sẽ giúp các học viên và phụ huynh của DHP có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.