Học
Trang chủ Học tiếng Đức
Du học Đức - Chính sách miễn giảm học phí du học Đức 2022

Chương trình du học cấp III tại Đức

Các trường THPT chuyên Cộng hòa liên bang Đức luôn là môi trường học tập lý tưởng với bất cứ học sinh nào. Germanedu phối hợp cùng các trường THPT của Đức hỗ trợ các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học cáp III tại  Đức. Trong thời gian học THPT chuyên tại Đức, du học sinh ở trong ký túc xá của trường, các bữa ăn được phục vụ tại nhà ăn chung. Mỗi tầng trong ký túc xá đều có thư viện, phòng sinh hoạt chung, một khu bếp dành cho các bạn học sinh có nhu cầu tự nấu ăn…
Trước khi đưa ra quyết định, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tới thăm quan, tìm hiểu cảnh quan cũng như chương trình học của các trường THPT chuyên tại Đức.

Chương trình học

Tham gia khóa học dự bị, trọng tâm là tiếng Đức. Kết thúc khóa dự bị, các bạn học sinh sẽ tham gia thi chứng chỉ B2 tiếng Đức. Đây là điều kiện bắt buộc để các bạn tham gia chương trình học phổ thông chuyên của Đức, thường kéo dài 3 năm từ lớp 10 đến lớp 12. Kết thúc lớp 12, các bạn học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp (Abitur).

Ưu điểm khi học THPT chuyên tại Đức

Với tấm bằng tốt nghiệp Abitur trên tay, cánh cửa các trường đại học tại Đức đã mở rộng trước các bạn học sinh. Các bạn chỉ việc gửi hồ sơ tới các trường đại học mình đã chọn mà không cần tham gia kỳ thi nào nữa.
Tham gia học THPT chuyên tại Đức, các du học sinh sẽ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, môi trường học tập thân thiện, có cơ hội phát huy tối đa năng khiếu bản thân như nghệ thuật, thể thao… . Và quan trọng hơn các bạn học sinh sẽ rèn luyện tính tự lập, tự tin, năng động của bản thân.
Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh làm quen với văn hóa Đức và các nền văn hóa Châu  u. Trong chương trình học THPT chuyên, mỗi năm nhà trường sẽ tổ chức cho các bạn học sinh thăm quan tìm hiểu hai địa danh: một trong những thành phố lớn của Đức và một thành phố ở nước ngoài.

Điều kiện tham gia chương trình

Các bạn học sinh phải hoàn thành chương trình học lớp 9 tại Việt Nam ( từ 15 đến 16 tuổi) với thành tích học tập tốt.
Tham gia khóa học tiếng đức thử tại Việt Nam ( 20 tiết/5 buổi) để khám phá khả năng ngôn ngữ của bản thân trước khi các bạn chính thức sang Đức tham gia khóa học dự bị.